menu

Cách làm seo hiệu quả nhất hiện nay

Category: Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO Star H2

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa SEO định hình trang web của bạn để các bot công cụ tìm kiếm xếp hạng cao hơn và trình bày cho đúng người dùng. Điều này được khuyến khích bởi các công cụ tìm kiếm và quan trọng để thu hút khách truy cập, nhưng hãy đảm bảo bạn đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu. Thu hút những người quan tâm đến nội dung của bạn là mục tiêu cuối cùng, chứ không phải chơi game hệ thống. Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

Brainstorm từ khóa và cụm từ

Cùng Dịch vụ SEO Star H2  tìm hiểu 2020 hiện nay, Từ khóa là những từ trên trang web của bạn mà mọi người có nhiều khả năng tìm kiếm nhất. Động não một số tùy chọn liên quan đến chủ đề của trang web của bạn. Các doanh nghiệp có thể muốn tiến hành nghiên cứu thị trường hoặc điều hành một nhóm tập trung để giúp quá trình này diễn ra. Nếu bạn đang bắt đầu một trang web với ngân sách nhỏ, chỉ cần có một phiên động não một mình hoặc với một vài người bạn.

  • Nếu bạn sẽ viết về các sản phẩm, hãy tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên các chợ trực tuyến. Tìm các cụm từ phổ biến trong tên sản phẩm và mô tả.
  • Tìm kiếm các diễn đàn trực tuyến liên quan đến chủ đề trang web của bạn. Đọc qua một số tiêu đề bài viết và các cuộc thảo luận phổ biến để tìm chủ đề quan tâm.
  • Bám sát các từ khóa mô tả chính xác trang web của bạn. Nếu bạn chỉ bán ghế, “đồ nội thất” quá rộng và “ghế bar” là không liên quan. Không có điểm nào thu hút những người không quan tâm đến trang web của bạn.
Dịch vụ SEO starh2.com
Dịch vụ SEO starh2.com

So sánh từ khóa với Google AdWords

Công cụ này nhằm vào các nhà quảng cáo, nhưng những người tạo trang web thường sử dụng nó để tìm hiểu tần suất mọi người tìm kiếm từ khóa của họ. Đăng ký tài khoản Google AdWords , sau đó truy cập Công cụ lập kế hoạch từ khóa . Sử dụng các công cụ được cung cấp để thu hẹp tìm kiếm của bạn:

Đầu tiên, điền vào biểu mẫu Tìm kiếm từ khóa mới … với một vài mô tả chung về trang web của bạn. Từ kết quả, thêm các từ khóa phổ biến mô tả trang web của bạn vào danh sách động não của bạn.

Tiếp theo, nhập tất cả các từ khóa từ danh sách động não của bạn vào biểu mẫu Nhận khối lượng tìm kiếm …. Tùy chọn, chọn một vị trí cho đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng chỉ khi bạn tập trung vào nội dung địa phương. Bỏ qua tùy chọn Từ khóa phủ định, chỉ liên quan đến nhà quảng cáo.

Tìm hiểu : Cách tốt nhất để tự làm SEO

Sử dụng các kết quả để thu hẹp tùy chọn của bạn

Trong kết quả của Công cụ lập kế hoạch từ khóa, hãy xem cột “Khối lượng trung bình hàng tháng” (bỏ qua các cột khác, tập trung vào nhà quảng cáo). Vượt qua bất kỳ cụm từ ra khỏi danh sách của bạn mà không đạt được khối lượng tìm kiếm mục tiêu của bạn. Lượng tìm kiếm này phụ thuộc vào cách bạn sử dụng từ khóa:

  1. Từ khóa cho trang chủ của bạn hoặc chủ đề trang web bao quát nên có hàng ngàn tìm kiếm mỗi tháng.
  2. Một từ khóa cho một trang sản phẩm hoặc bài đăng trên blog nên có hàng trăm tìm kiếm.
  3. Lượng tìm kiếm dưới 100 có nghĩa là trang web của bạn có thể có được kết quả hàng đầu cho cụm từ đó. Vì rất ít người sẽ thấy những kết quả đó, điều này chỉ hữu ích nếu xây dựng một cộng đồng thích hợp hoặc điều hành một doanh nghiệp với một số lượng nhỏ giao dịch lợi nhuận cao.

THAM KHẢO : Mẹo SEO và từ khóa cho thứ hạng Google

Kiểm tra sự cạnh tranh của bạn

Bạn đã thu hẹp tùy chọn của mình xuống các tìm kiếm phổ biến nhất, nhưng bạn chưa hoàn thành. Nếu các công ty lớn và các trang web được thiết lập tốt đang nhắm mục tiêu cùng một thuật ngữ, trang web của bạn có thể bị đẩy ra khỏi kết quả. Trước tiên, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn để đảm bảo kết quả không phù hợp với bạn. Tìm kiếm từng cụm từ riêng biệt trong một công cụ tìm kiếm, để có ý tưởng về cuộc thi hiện tại. Đây là tất cả các dấu hiệu cho thấy từ khóa sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nặng nề và có lẽ không phải là trọng tâm chính của bạn.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về ngành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

< NEXT Dịch vụ quản trị Website starh2.com Cách đạt được sự nghiệp SEO thành công nhờ vào bộ kỹ năng kỹ thuật

PREV > Dịch vụ quản trị starh2 Những cách tốt nhất để tự làm SEO - Chia sẻ Star H2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *