menu

Chia sẻ cách chọn lựa ổn áp phù hợp 

Ổn áp loại 10KVA dùng cho cầu thang máy

Chia sẻ cách chọn lựa ổn áp phù hợp

Ổn áp Lioa là một thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi người, ổn áp có nhiệm vụ ổn định điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất phát huy tính năng sử dụng. Tùy vào số lượng thiết bị điện của mỗi gia đình hoặc trong văn phòng, tùy vào nhu cầu sử dụng tùy vào điện áp từng khu vực mà lựa chọn ổm áp phù hợp cho từng khu vực.

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều loại ổn áp khác nhau, tùy vào mục đích và nhu cầu người sử dụng mà lựa chọn. Hãng nổi tiếng nhất và được nhiều người tin tưởng hiện nay là Lioa. Khi lựa chọn ổn áp cho thang máy, cũng cần lựa chọn công suất sao cho phù hợp, bởi nếu công suất của ổn áp quá lớn so với thang máy, thì mức độ ổn định cho thang máy không được đảm bảo, còn nếu của ổn áp nhỏ hơn thang máy thì ổn áp sẽ bị nhảy liên tục làm cho thang máy không thể sử dụng được.  Người sử dụng có thể lựa chọn công suất cho thang máy như sau:

Review về trang:http://lioamoi.com.vn/

–    Ổn áp loại 10KVA dùng cho cầu thang máy có trọng lượng dưới 450kg có động cơ dao động từ 3kw tới 5kw cho các loại thang máy gia đình, văn phòng nhỏ, phục vụ cho ít người.
–    Ổn áp loại 15 KVA sử dụng cho thang máy có tải trọng từ 550kg tới 750kg, có công suất động cơ từ 5.5kw tới 7 kw.
–    Ổn áp loại 20 KVA dùng cho thang máy có trọng lượng từ 750kg tới 1000kg, có công suất động cơ từ 9kw tới 13kw.
Việc lựa chọn được ổn áp phù hợp với thang máy gia đình của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả làm việc của thiết bị, để làm được điều đó chúng ta cần cân nhắc lựa chọn ổn áp thích hợp để đảm bảo hoạt động cho các thiết bị trong gia đình đồng thời giảm thiểu các loại chi phí phát sinh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn ổn áp cần dựa trên công suất của thang máy như:

Truy cập trang: lioa cu

– Đối với thang máy tải khách có trọng lượng 450kg với động cơ dao động từ 3kw tới 5kw thì nên sử dụng loại ổn áp 10KVA là phù hợp nhất.
– Đối với thang máy tải khách có tải trọng từ 550kg tới 750kg với động cơ từ 5.5kw tới 7 kw thì lời khuyên cho người sử dụng là nên lựa chọn ổn áp 15KVA.
– Những thang máy có tải trọng ở mức 750kg tới 1000kg có công suất động cơ là 9kw tới 13kw thì sử dụng ổn áp 20KVA sẽ mang tới hiệu quả cao nhất.

Bạn muốn tìm hiểu về Lioa cho thang máy gia đình truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

< NEXT Ổn áp là gì ? Dùng từ định nghĩa ra sao

PREV > Sử Dụng Ổn Áp Lioa Có Tốn tiền Điện nhiều Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *