menu

Dịch vụ Marketing Dịch vụ Marketing cửa hàng Nối Mi Dịch vụ

Dịch vụ Marketing Dịch vụ Marketing cửa hàng Nối Mi, Dịch vụ Marketing cửa hàng Tóc, Dịch vụ Marketing cửa hàng Trang điểm, Dịch vụ Marketing cửa hàng Vẽ Henna Tattoo,

Xem thêmTrong những năm qua, Adsplus luôn tự hào là nhà cung cấp các giải pháp marketing 

Dịch vụ Marketing cửa hàng Xăm Hình Tattoo, Dịch vụ Marketing Online, Tin tức làm đẹp Một bình luận
Trong những năm qua, Adsplus luôn tự hào là nhà cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Cùng Adsplus.vn khám phá 3 giải pháp marketing dành riêng cho ngành làm đẹp của doanh nghiệp bạn nhé !

Quảng cáo Facebook Ads:

Quảng cáo Facebook Ads
20 triệu người dùng Facebook mỗi ngày. Trung bình mỗi người dành 2.5 giờ/ngày sử dụng (cao hơn 13% so với mức trung bình chung của toàn cầu).

Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18 – 34 tuổi, độ tuổi có hành vi mua sắm cao nhất.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình,… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất.

Tương tác lan truyền với tốc độ cao
Chỉ cần vài thao tác đơn giản từ khách hàng đôi khi là một cú click chuột vô tình, Fanpage của bạn đã có thêm một lượt like, share, comment. Hơn thế nữa bạn có thể liên kết quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page hay 1 website ngay trên Facebook.

Content hay – tiền của khách hàng không cánh mà bay

Việc tận dụng sức mạnh của ngôn từ để thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên ngày càng được chú trọng, đặc biệt là đối với Facebook Ads. Nếu bạn sở hữu một content cực kỳ thu hút, việc một khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn họ sẽ dừng lại và xem lâu hơn, tìm kiểu kỹ hơn và dẫn đến quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

2. Thiết kế Website

Nghiên cứu thị trường và xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Xây dựng chiến lược Digital Marketing phù hợp nhất với ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra

Báo cáo minh bạch và đầy đủ theo từng lộ trình, giúp bạn có thể bám sát, đánh giá được hiệu quả

Triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như Google, Facebook

3. Quảng cáo Google Ads:

Hơn một triệu doanh nghiệp đã triển khai Google Ads. Dưới đây là lý do tại sao Google Ads là nền tảng marketing online tuyệt vời cho doanh nghiệp ngành làm đẹp:

Dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn
Bất kể bạn mong đợi thu hút thêm khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google Ads có thể giúp bạn.

Kết nối với khách hàng trên web
Bạn có thể tiếp cận các khách hàng có liên quan trên các trang web có liên quan trên web. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng

 

< NEXT Giải pháp Marketing online cho các công ty. Hiện nay các công ty

PREV > Ngày nay bInternet trở thành một công cụ hữu ích ngày càng được sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *