menu

Điện 3 pha được ổn định nhờ bằng ổn áp Standa ba pha tốt nhất

Sử dụng điện 3 pha được ổn định nhờ bằng ổn áp Standa ba pha sao cho tốt nhất

ĐIỂM “ĐẮT GIÁ” KHI CHỌN DỊCH VỤ

http://lioamoi.com.vn/ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!

Lưu ý : 

Qúy vị hãy ấn vào dòng tuýp ấn vào những dòng chữ có màu để tham khảo thêm những dịch vụ uy tín chất lượng của chúng tôi.

Bạn được hưởng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: đỖ DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% khách hàng hài lòng.Chất lượng công việc khẳng định thương hiệu: Với tay nghề và kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo khắc phục tất cả các sự cố về sữa chữa, đảm bảo chất lượng tốt nhất linh hoạt ổn định, như mới và giảm thiểu tối đa sự hao mòn do linh kiện.

Review về trang:http://lioamoi.com.vn/

    • DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% thiết bị được nhập khẩu nhằm đảm bảo tính chính xác và ổn định cao nhất Cam kết sản phẩm chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
    • Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường. 
    • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xẩy ra rủi ro

– Hệ thống cơ sở phân bố đến từng quận huyện Hà Nội rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, “tận tâm phục vụ” , có trách nhiệm với công việc.DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/  cam đoan mang lại cho Quý khách hàng khi sử dụng toàn bộ dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.Tạo ra những giá trị đích thực người thật- việc thật. 

Điện 3 pha được ổn định bằng ổn áp Standa 3 pha

   Ngày nay, điện 3 pha sử dụng trong sản xuất, kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng với hạ tầng lưới điện ở nước ta chưa được tốt nên điện áp ở nhiều nơi vẫn không ổn định. Vì vậy, những chiếc máy tự động ổn áp 3 pha Standa  là rất cần thiết để ổn định điện áp.

Khái niệm điện 3 pha theo quy chuẩn tại Việt Nam

   Điện 3 pha sử dụng phổ biến ở Việt Nam là điện xoay chiều ba pha. Đó là một hệ thống điện xoay chiều gồm 3 dòng điện xoay chiều 1 pha. Có cùng biên độ, tần số nhưng lệch nhau về pha, với độ lệch pha là 1/3 chu kỳ.

   Hệ thống điện 3 pha có những ưu điểm nổi bật hơn điện 1 pha như: Tiết kiệm được dây dẫn trong việc truyền tải điện, những động cơ sử dụng điện 3 pha có cấu tạo đơn giản và đặc tính tốt hơn động cơ 1 pha.

Điện 3 pha bao nhiêu vôn?

   Điện 3 pha ở Việt Nam có quy định và sử dụng nhiều mức điện áp khác nhau. Điện cao thế có các mức điện áp như 110KV, 220KV, 500KV. Điện trung thế có các mức điện áp thấp hơn như 6KV, 10KV, 22KV, 35KV. Điện hạ thế có điện áp 380V, đây cũng chính là nguồn điện dành cho sinh hoạt và sản xuất. Bài viết này sẽ nói nhiều hơn về điện 3 pha có hiệu điện thế là 380V.

   Điện 3 pha 380V thực chất là 3 dòng điện 1 pha có hiệu điện 220V. Điện 3 pha dùng trong sinh hoạt và sản xuất ở nước ta là nguồn điện có 4 dây. Trong đó có 1 dây trung tính (còn gọi là dây mát) và 3 dây pha (còn gọi là dây lửa). Khi chúng ta đo hiệu điện thế giữa 1 dây pha và 1 dây trung tính sẽ được 220V. Khi chúng ta đo hiệu điện thế giữa 2 dây pha sẽ được 380V.

Truy cập trang: lioa cu

Điện 3 pha được ổn định bằng ổn áp Standa 3 pha như thế nào?

   Điện 3 pha khi cấp cho người dân sử dụng được nhân viên điện lực căn chỉnh ở hiệu điện thế xấp xỉ 380V. Nhưng do trong quá trình truyền tải điện đến những nơi ở xa trạm biến áp điện lực. Dòng điện đã bị sụt áp rất nhiều. ��iện 3 pha có thể chỉ còn dưới 300V, không đủ hiệu điện thế để sử dụng. Vì vậy cần phải có máy ổn áp Standa 3 pha để ổn định nguồn điện. Có thể nói là kéo điện lên cho đủ 380V/ 3 pha.

   Máy ổn áp Standa 3 pha có chức năng tự động ổn định điện áp để luôn cho ra nguồn điện 380V. Giúp các thiết bị điện khác hoạt động ổn định, tránh hỏng hóc do nguồn điện, tăng tuổi thọ thiết bị. Ngoài ra ổn áp Standa 3 pha có cấu tạo hoạt động 3 pha riêng biệt. Nên có thể tự động cân bằng điện áp 3 pha. Khi điện áp nguồn vào thay đổi tăng hoặc giảm bao nhiêu phần trăm. Thì máy ổn áp sẽ ngay lập tức điều chỉnh hạ áp hoặc tăng thêm chừng đó phần trăm để bù vào.

< NEXT Có phải Thiết bị Ổn áp Lioa NL 3000 không tự động tự điều chỉnh điện áp

PREV > BẠT MÍ 10 căn bệnh có thể ngăn chặn được nếu làm "chuyện ấy" đều đặn BẠT MÍ 10 căn bệnh có thể ngăn chặn được nếu làm "chuyện ấy" đều đặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *