menu

Làm bất động sản mà bỏ qua marketing online thì coi như tự bạn

Làm bất động sản mà bỏ qua marketing online thì coi như tự bạn đang đóng chặt cánh cửa của mình trước những khách hàng tiềm năng. Theo con số thống kê, cứ 10 người có nhu cầu về

Xem thêmGiải pháp Marketing online cho các công ty. Hiện nay các công ty

nhà ở thí có 7 người tìm hiểu trước thông tin về dự án trên mạng internet.
Chính vì vậy, bên cạnh thực hiện các hình thức marketing truyền thống, làm marketing online là yêu cầu thiết yếu của những ai đã, đang và sẽ hoạt động trong ngành bất động sản.

Tầm quan trọng của marketing online đối với bất động sản

Những giải pháp marketing online cho bất động sản có vai trò quan trọng không kém gì như trong những lĩnh vực khác.
Các chiến dịch marketing online giúp bạn dễ dàng đánh giá, đo lường được hiệu quả mang lại để có thể rút ra bài học cho các chiến dịch sau.
Hiệu quả mà các chiến lược marketing online mang lại nhanh chóng hơn so với hình thức marketing online truyền thống.
Phạm vi ảnh hưởng của marketing online không bị giới hạn về mặt địa lý, thời gian. Chỉ cần nơi nào có internet, bạn sẽ đến được với khách hàng.

Những giải pháp marketing online cho bất động sản hiệu quả

Để tiếp cận gần hơn với khách hàng có nhu cầu mua, thuê nhà, chung cư, .., bạn có thể áp dụng các giái pháp marketing online sau:

Website: Website chính là công cụ mà bất cứ ai kinh doanh bất động sản đều cần có. Website được xem như là sàn giao dịch của riêng bạn, nơi bạn cung cấp thông tin, hình ảnh về dự án tới khách hàng.
Chính vì vậy thiết kế một website chuẩn seo, chuyên nghiệp sau đó tiến hành seo lên

top là giải pháp marketing online đầu tiên.

Quảng cáo Google Adword: giải pháp thứ hai dành cho những ai tham gia bất động sản đó là chạy quảng cáo Google Adword. Quảng cáo Google Adword là Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Với quảng cáo Google Adword, bạn chỉ trả phí khi khách hàng mục tiêu truy cập vào trang web của bạn. Để chạy quảng cáo Google Adword, bạn có thể thuê đơn vị thứ 3 hoặc tham gia khóa đào tạo chạy quảng cáo Google Adword để biết cách thứ

chạy quảng cáo sao cho hiệu quả.

Facebook, youtube: tiễn hành quảng cáo, tiếp thị trên facebook, youtube một giải pháp marketing online cho bất động sản khá thông minh. Đối tượng sử dụng facebook và youtube hiện nay khá đa dạng nên cơ hội quảng cáo dự án đến với khách hàng cũng sẽ lớn hơn.

Lọi ích marketing online mang lại cho ngành bất động sản

Thực hiện đúng cách, chính xác các giải pháp marketing online kể trên, hiệu quả mà nó mang lại sẽ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ,

Dao động từ 300 tới 3.000/khách hàng chính là chi phí ít ỏi mà bạn bỏ ra để thực hiện chiến dịch marketing online của mình. Mức chi phí này thấp hơn rất nhiều lần so với mức phí bỏ ra khi thực hiện các chiến dịch marketing truyền thống.
Khách hàng có thể tìm thấy bạn ở moi lúc, mọi nơi và họ chắc chắn sẽ gọi bạn nếu có nhu cầu.
Bạn có thể tăng doanh số hàng tháng của mình khi có lượng khách hàng ổn định nếu marketing online của bạn hiệu quả.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp marketing online cho bất động sản, hãy liên hệ với Công ty truyền thông Hmedia. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

< NEXT Trong xu hướng công nghệ ngày càng phát triển nhất

PREV > Marketing online phù hợp với doanh nghiệp, shop kinh doanh trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *