menu

Ngày nay bInternet trở thành một công cụ hữu ích ngày càng được sử dụng

Ngày nay, Internet trở thành một công cụ hữu ích ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Trên thực tế, có tới hơn 4 tỷ người sử dụng Internet như một công cụ thường nhật, tính đến năm

Xem thêmDù là một nhà hàng kinh doanh mới toanh đang tìm cách tạo dựng

Marketing về bản chất, vốn vẫn là việc thực hiện những phương thức khác nhau (như quảng cáo trên TV, báo in, báo điện tử hay billboard) để truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp

tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

Internet đã cung cấp một giải pháp tuyệt vời để những nhà quản trị có thể tiếp cận tới đối tượng khách hàng mà họ mong muốn: thu hẹp phạm vi khách hàng trọng tâm, tính chỉnh content phù hợp, xây dựng mối quan hệ rộng dài với khách hàng, và nhiều hơn thế nữa.

Khám phá: Content Marketing là gì? Xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả; 14 Chiến lược Marketing kinh điển của thế giới

Marketing trên Internet

Nhưng Internet cũng tiềm ẩn mặt trái của nó. Trên một thế giới, nơi ai cũng có thể nói lên tiếng nói của mình, mọi thứ dường như trở nên chật hẹp hơn. Trước thách thức ấy, doanh nghiệp phải làm gì để khẳng định mình, định vị bản thân khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh khác?

Câu trả lời nằm ở “Online marketing.”

Online marketing sử dụng các kênh digital, bao gồm email, nền tảng mạng xã hội, website, bộ máy tìm kiếm để truyền đạt thông điệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng mình mong muốn. Khác với phương thức marketing truyền thống, marketing online khuyến khích doanh nghiệp xây dựng mối tương tác hai chiều giữa họ với khách hàng, nhằm xây dựng và củng cố mối quan hệ bền lâu giữa hai bên.

xây dựng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Không còn bàn cãi gì nữa, online marketing chính là yếu tố quyết định làm nên sự thành công của các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nhưng marketing online cũng chứa đựng nhiều thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu sâu để vạch ra cho mình đường lối chiến lược đúng đắn.

Dưới đây là cẩm nang toàn diện nhất về online marketing, có thể giúp bạn tiếp cận tới đúng người, đúng thời điểm, trong cộng đồng cư dân hơn 4 tỷ người trên Internet.

 

< NEXT Dịch vụ Marketing Dịch vụ Marketing cửa hàng Nối Mi Dịch vụ

PREV > Giải pháp marketing online nào phù hợp với doanh nghiệp ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *