menu

Seo là gì và tại sao nó lại có giá trị?

Category: Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Cùng Dịch vụ seo Starh2 tìm hiểu làm thế nào? để bạn đặt một doanh nghiệp vô hình trên bản đồ? Đó là rào cản mà mọi chủ doanh nghiệp phải đối mặt sau khi tạo một trang web.

Một trang web không có nhiều giá trị hoặc sự hiện diện cho đến khi nó thu hút khách truy cập. Bạn có thể thiết kế một trang web đẹp và cập nhật nó mỗi ngày, nhưng không có vấn đề gì nếu bạn không thể trả lời có đúng với hai câu hỏi này. Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

  1. Là trang web của bạn được thiết lập để thu hút đúng người?
  2. Mọi người có tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm khi họ truy cập trang web của bạn không?

Công cụ tìm kiếm là chìa khóa để làm cho trang web của bạn nhiều hơn một ảo ảnh mờ dần trong sa mạc. Để thực sự tồn tại, một trang web cần lưu lượng ổn định và hồ sơ theo dõi cung cấp thông tin tốt. Nếu bạn cấu trúc trang web của mình để xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, bạn có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp nhắm mục tiêu vào cùng một khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Tiếp thị SEO là gì?

Điều đầu tiên bạn làm khi bạn có một câu hỏi là gì? Rất có thể, nghiên cứu của bạn bắt đầu trực tuyến, cho dù bạn đang tìm kiếm câu trả lời hoặc sản phẩm. Người dùng thực hiện ước tính 62.000 tìm kiếm Google mỗi giây, theo thống kê Internet Live .

Là chủ doanh nghiệp, bạn muốn trang web của mình hiển thị trong kết quả khi có liên quan cao đến người dùng. Nếu khách truy cập có được những gì họ cần từ trang web của bạn, nhiều khả năng họ sẽ quay lại hoặc liên kết đến các trang của bạn. Trong trường hợp tốt nhất, khách truy cập trang web biến thành khách hàng trả tiền.

Một cuộc khảo sát năm 2016 WordStream thấy rằng 72 phần trăm những người đã tìm kiếm trực tuyến với một cái gì đó địa phương đã đến thăm một cửa hàng trong vòng năm dặm. Google đã báo cáo những phát hiện tương tự vào năm 2016, lưu ý rằng 28 phần trăm tìm kiếm địa phương dẫn đến mua hàng.

Nhưng làm thế nào để bạn có được người lạ ghé thăm trang web của bạn trước khi họ biết bất cứ điều gì về doanh nghiệp của bạn? Sử dụng các chiến lược SEO để xây dựng khả năng hiển thị trực tuyến.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình cấu trúc trang web của bạn để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trên mục tiêu và tăng lượt truy cập. Từ quan điểm tiếp thị, bạn có thể tinh chỉnh một trang web để nhắm mục tiêu đối tượng thích hợp. Bằng cách nghiên cứu nhu cầu và hành vi mua của khách hàng, bạn sẽ có thể cung cấp nội dung phù hợp với các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất của họ.

Tìm hiểu : Cách đạt được sự nghiệp SEO thành công nhờ vào bộ kỹ năng kỹ thuật

Nghiên cứu từ khóa SEO là gì?

Các cụm từ như nghiên cứu từ khóa của Wikipedia và tìm kiếm hữu cơ trên mạng bị ràng buộc khi bạn bắt đầu nói về SEO. Tìm kiếm không phải trả tiền là quá trình sử dụng cụm từ tìm kiếm lỏng lẻo để có kết quả tìm kiếm chính xác.

Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn muốn tìm một nơi để ăn hoặc giải quyết vấn đề ở nhà không? Bạn có thể đã nhập một cụm từ hoặc câu hỏi trong một công cụ tìm kiếm. Hãy xem những ví dụ này.

Tại sao xếp hạng web quan trọng?

Đứng đầu trò chơi của bạn thực sự trả tiền trong tiếp thị SEO. Các danh sách ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) thường khớp với truy vấn tìm kiếm. Hầu hết người dùng muốn có câu trả lời nhanh và họ chỉ nhìn xa hơn trang đầu tiên khi họ không tìm thấy kết quả tốt ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là thứ hạng web cao dẫn đến nhiều nhấp chuột và chuyển đổi hơn.

Trong một khảo sát năm 2015 , Xếp hạng web nâng cao cho thấy kết quả tìm kiếm ở vị trí đầu tiên trên Google có tỷ lệ nhấp qua 34,36%. Trong các tìm kiếm di động, vị trí đầu tiên có tỷ lệ nhấp qua 31,35 phần trăm. Hãy tưởng tượng tất cả lưu lượng truy cập Web bạn đang thiếu nếu bạn không tối ưu hóa trang web của mình để thu hút khách truy cập.

Bên cạnh các từ khóa, điều gì quyết định các trang của bạn xếp hạng tốt như thế nào trong kết quả tìm kiếm? Các thuật toán công cụ tìm kiếm được cập nhật liên tục để tạo ra kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, đây là một vài yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Tham khảo : Cách làm seo hiệu quả nhất hiện nay

Chất lượng nội dung

Tạo nội dung phục vụ nhu cầu là cách tốt nhất để cải thiện thứ hạng web. Các công cụ tìm kiếm chú ý đến thời gian người dùng ở lại trên trang web của bạn và các trang họ xem. Nếu người dùng liên tục bỏ qua trang web của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy nội dung không phù hợp với mong đợi của họ. Vì lý do này, thật không khôn ngoan khi thử và lừa các công cụ tìm kiếm bằng chiến thuật SEO mũ đen.

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

< NEXT Tìm hiểu bình ắc quy UPS là gì?

PREV > Dịch vụ quản trị Website starh2.com Cách đạt được sự nghiệp SEO thành công nhờ vào bộ kỹ năng kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *